Mơ Thấy Thắp Hương Đánh Số Gì? Điềm Báo Gì?

Mơ Thấy Thắp Hương Đánh Số Gì? Điềm Báo Gì?

Mơ thấy thắp hương đánh số gì? Thật ra nó còn phụ thuộc vào nhiều ngữ cảnh khác nhau nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Cần phải đi phân tích các khía cạnh khác nhau.

Thắp nhang là thể hiện thành kính mỗi người đối với thế lực siêu nhiên hoặc với tổ tiên, người đã mất. Việc thắp nhang là một  hình ảnh rất thiêng liêng, đáng quý của mỗi người Việt Nam khi hướng về cội nguồn. Mơ thấy thắp nhang mang những đặc biệt riêng. Hãy cùng chúng tôi VN138 đi tìm lời giải mã cho  giấc chiêm bao thấy thắp hương qua bài viết này.

Ngủ mơ thấy thắp nhang, tàn nhang liên quan đến con số gì?

 • Nằm mơ thấy thắp nhang, thắp hương con số may mắn là: 00, 88
 • Ngủ mơ thấy bát nhang là số: 02, 52, 54
 • Mơ thấy hương nhang đang cháy là số: 07, 20, 57
 • Mơ thấy hương nhang là số: 17, 20, 70, 50
 • Nằm mơ ngủ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ là số: 46
 • Ngủ  mơ thấy bàn thờ khói nhang nghi ngút là số: 89, 98
 • Nằm mơ  thấy thắp nhang bàn thờ là số: 15, 43, 95
 • Mơ thấy hương đèn là số: 06, 31, 63, 82
 • Nằm mơ thấy thắp hương ở đền, chùa là số: 33
 • Mơ thấy nhiều người thắp hương dưới tượng Phật là số: 10, 91
 • Mơ  thấy mình thắp hương tại nhà  là số: 41, 44
 • Mơ thấy nhiều người thắp hương và khóc là số: 41, 43, 44
 • Chiêm bao thấy thắp hương trong chùa là số: 03, 67
 • Ngủ mơ  thấy thắp hương không cháy là số: 10, 97
 • Nằm mơ  thấy thắp hương trên mộ là số: 16, 96
 • Nằm mộng thấy thắp hương cho người chết là số: 43, 59
 • Ngủ thấy thắp hương bàn thờ là số: 38, 69
 • Nằm mơ ngủ thấy thắp hương ở nhà là số: 46, 95
 • Mơ thấy thắp hương ở nghĩa địa là số: 65, 75
 • Chiêm bao thấy thắp hương cho ông bà là số: 53, 73
 • Ngủ mơ thấy đi vào đền thắp hương là số: 42, 92
 • Mơ ngủ thấy thắp hương bàn thờ ông địa thần tài là số: 45, 95

Giải mã các con số khác:

Mơ tiền đánh số mấy – Lượm được tiền đánh con gì

Mơ thấy nhẫn vàng bị gãy báo điềm gì – Cách giải hạn

Giấc mơ thấy thắp hương, tàn hương

Mơ Thấy Thắp Hương Đánh Số Gì? Điềm Báo Gì?
Mơ thấy thắp hương đánh đề số mấy

Ngủ mơ thấy mình thắp hương, chính là điềm báo tốt, may mắn. Giấc mơ này cho bạn biết vận may và tài lộc, ngày càng dồi dào.

Ngủ mơ thấy thắp hương  bàn thờ

Mơ thấy thắp hương vấn đề ở đây không cần quá lo lắng, bạn đã bỏ qua thăm viếng mộ gia tiên trong gia đình. Do vậy nên chú ý, thực hiện những điều này một cách thành tâm nhất.

Bạn mơ thấy thắp hương trên mộ đánh đề số gì?

Mang hàm ý thể hiện bạn là một người có hướng đạo. Bên trong bạn là người lương thiện, đồng cảm với những người có cảnh khó khăn xung quanh mình.

Mơ thấy thắp hương cho người chết

Mơ thấy thắp hương hàm ý cảnh báo bạn quên mất vài điều khá quan trọng, nên cố gắng nhớ lại ngay, và thực hiện.

Mơ thấy thắp hương bị cháy

Đây được cho là điềm báo không may, sẽ có hai sự kiện xảy ra trong gia đình bạn. Nếu ngủ mơ thấy bát hương hay hương nhang cháy, bốc khói lên cao, đây là điềm xấu liên quan đến mồ mả, và việc thờ cúng bị thất thiệt trong vấn đề tài chính.

Mơ thấy thắp hương ở miếu

Mơ thấy thắp hương dấu hiệu bạn có việc phải lo lắng nào đó. Có thể sắp có chuyện không vui xảy đến khiến cho bạn lo lắng. Nên đi chùa và đền thắp hương khiến bạn an lòng hơn,  mong cầu nhiều  may mắn tới cho bản thân.

Ngủ mơ thấy thắp hương cho Phật

Mang ý nghĩa là bạn được thần linh phù hộ, che chở. Các dự định trong  tương lai bạn muốn làm, sẽ đạt được thành công như ý mong muốn.

Nằm mơ thấy thắp hương bàn thờ ông địa

Thông điệp chính có hàm ý  bạn sẽ gặp may mắn thời gian sắp tới, về tiền tài, sức khỏe lẫn tình cảm. Đây cũng là một giấc mơ khá mang tính tâm linh. Nếu bạn không thiên về sống tâm linh thì có thể không tin. Tuy nhiên vẫn nên có thờ có thiêng, có kiêng có lành bạn nhé. Sẽ không thừa đâu.

Ngủ mơ thấy thắp hương không cháy

Đây chính là điềm báo trong tương lai có một bức tường rất lớn, khiến bạn cần cố gắng vượt qua, khi vượt được rồi sẽ thật sự bất ngờ, với sự cố gắng nổ lực của mình.

Nằm mơ thấy thắp hương đám ma

Hàm ý về một kết thúc nào đó, chuẩn bị xảy đến trong tương lai và cuộc sống của bạn, cần phải đối mặt. Hãy vững vàng đón đầu những thử thách và mạnh mẽ vượt qua nó. Sau tất cả thì sau cơn mưa trời sẽ vẫn lại sáng.

Mơ thấy thắp hương ở chùa

Mơ thấy thắp hương ở chùa điều này cho thấy bạn muốn có một tâm thanh thản và an yên. Một điềm báo tốt đã được gửi đến bạn. Hãy luôn cố gắng sống vui vẻ và lạc quan bạn nhé!

Chiêm bao mơ thấy thắp nhang cho ông bà, người thân

Đây là điềm gở, trong tương lai sẽ có tai họa giáng xuống gia đình bạn, nên biết cân nhắc,  xử lý các tình huống cho thật tốt.

Ngủ mơ thấy thắp hương chỉ cháy nửa cây

Đây là một điềm báo trong tương sẽ lai bị ai đó phản bội, nên chấp nhận làm điều gì đó, cố gắng nổ lực  vực dậy sau mỗi nỗi đau.

Chiêm bao thấy thắp hương trong ngày lễ tết

Chứng tỏ bạn là người biết nhìn trước, sau, luôn hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống, mang cho mình một  tâm thế vô cùng thoải mái khi giải quyết các vấn đề mà mình gặp phải. Nên sống thiện lương, giữ mình có tâm hồn thanh sạch sẽ có cuộc sống hạnh phúc về sau.

Mơ ngủ thấy nhiều người thắp hương tượng Phật

Ngụ ý cảnh báo gặp vận hạn lớn sẽ xảy ra. Có thể nạn dịch, hoặc thiên tai xảy ra ở những khu vực bạn đang sống.

Nằm mơ thấy bố mẹ thắp hương là điềm lành, báo hiệu tương lai bạn sẽ được bình an vô sự, có dù có điều gì xảy ra đi nữa đều được gia dình che chở.

Mơ ngủ thấy mình thắp rất nhiều nhang

Điều này cho thấy sự mong muốn của bạn về tương lai sáng. Bạn đang có một ước vọng lớn, đang cố gắng.thực hiện điều gì đó, nhưng không phải việc gì cố gắng quá sức là được, tùy vào khả năng.

Nằm chiêm bao thấy người yêu thắp hương mang một ý nghĩa trong tương lai, sẽ bị người yêu phản bội mình, nên chấp nhận một điều gì đó.

Mơ thấy mình thắp hương tại nhà

Điềm báo liên quan tới vấn đề tâm linh trong gia đình. Về việc thờ cúng tổ tiên có một chút sao nhãng, làm mất lòng người trên. Giấc mơ này bạn nên phải chú ý hơn trong việc thờ. Điều này lại cho thấy bạn muốn sám hối về những gì mình làm. Trong quá khứ đã gây ra những việc cho bản thân phải hối hận, nên bạn luôn cảm thấy tội lỗi và bị ám ảnh, làm  ảnh hưởng lớn tới tương lai sau này.

Người bệnh mơ thấy đốt hương nếu mơ thấy cúi đầu và quỳ lạy với các nữ thần, đây là dấu hiệu bạn sẽ sớm khỏi bệnh. Mơ thấy nhiều người thắp hương khóc đây điềm báo không tốt, có chuyện xấu sắp xảy đến. Nên chuẩn bị sức khỏe và tâm lý để  chống đỡ, các việc bất ngờ xảy đến.

Xem thêm: 

Mơ thấy vòng vàng báo điềm gì – Phát tài qua con số may mắn

Giải đáp thắc mắc – Mơ thấy nhiều con số đánh đề con gì

Tổng kết

Không chỉ giải đáp mơ thấy thắp hương đánh số gì VN138 còn chia sẻ thêm vài thông tin về giấc mơ qua chuyên mục sổ mơ lô đề. Các bạn có thể xem qua và chốt cho mình những con số đẹp thông qua những tổng hợp của chúng tôi.

Trả lời