Mơ Thấy Xương Người Chết Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?

Mơ thấy xương người đánh con gì? Có ý nghĩa gì? Có thể nói giấc mơ này thể xếp vào các giấc mơ kinh dị, khi tỉnh giấc chúng ta sẽ bàng hoàng nhớ lại. Dù bạn là ai nhưng khi mơ thấy xương người cũng đều lo lắng và hoảng sợ đó là tình hình chung. Có thể nói xương người liên quan đến xác chết, nhưng nay mơ thấy trong giấc mơ thì mang đến điềm báo lành hay dữ còn tùy thuộc vào từng giấc mơ xương người khác nhau.

Để giải đáp tò mò ấy của các bạn, Vn138 đã đúc kết thành một bài viết hoàn chỉnh và chính xác nhất gửi đến các bạn. Cùng nhau tham khảo các luận giải ý nghĩa của những giấc mơ ấy nhé.

Mơ thấy xương người đánh số mấy?

 • Mơ thấy xương người đánh ngay con: 64, 93
 • Chiêm bao thấy hài cốt người chết ghi đề con:  44, 09, 65
 • Ngủ mơ thấy hài cốt người thân đánh cặp:  22, 79
 • Nằm mộng thấy hài cốt ông nội đánh ngay: 80, 43
 • Mê ngủ thấy hài cốt thai nhi đánh: 66, 45, 14
 • Mộng thấy bốc hài cốt thì đánh con:  63, 37
 • Nằm mơ thấy bộ xương trắng đừng quên đánh con:  85, 35
 • Chiêm bao thấy xương người đánh ngay:  15, 18
 • Mơ thấy bốc mộ đánh: 79, 05, 00
 • Nằm mơ thấy đào mộ người chết theo cặp lô:  54, 89
 • Nằm chiêm bao thấy xương người chết đuối đánh con: 10, 61
 • Nằm mơ thấy xương chết cháy đánh đề  con số: 53, 77
 • Ngủ mơ thấy bộ xương còn nguyên vẹn đánh ngay con:  06, 20
 • Nằm mộng thấy xương người xuất hiện ở nhà hoang con: 76, 96
 • Nằm mơ thấy xương bị gãy chọn con số may mắn:  06, 98
 • Mê ngủ thấy xương người dính máu:  33, 50
 • Nằm chiêm bao thấy xương người ở ngoài đường chọn vận may:  21, 42
 • Mơ thấy người quen nói chuyện với mình trong hình ảnh bộ xương khô: 01, 10

Xem thêm:

Ngủ mơ đái dầm – Giải mã con lô may mắn ăn đậm

Nằm mơ thấy bàn chân – Đánh con gì trúng lớn

Mơ thấy xương người là điềm gì?

Mơ Thấy Xương Người Chết Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?
Mơ thấy xương người đánh gì?

Thông thường, thì chúng ta có thể thấy mơ thấy xương người là hình ảnh có liên quan đến người chết thì chứng tỏ giấc mơ ấy không may mắn. Điều này chắc chắn ai mơ thấy đều phán đoán như vậy, nhưng cũng còn tùy vào giấc mơ nhìn thấy xương người như thế nào để ta kết luận được ý nghĩa của chúng. Xem phần bên dưới để biết được chuyên sâu vào từng giấc mơ thấy xương người nhé.

Mơ thấy mộ xương người chết

Mơ thấy xương người còn nguyên vẹn hình hài: Có thể nói bản thân sắp hoàn thành mục tiêu, dự định đã làm trong năm nay. Chuẩn bị sắp tới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công nhất định trong năm tiếp theo. Nhưng lúc này đừng chủ quan nhé, hãy không ngừng phát triển và cố gắng thêm nhé.

Mơ thấy bộ xương người bị gãy ra: Mơ thấy hình ảnh này có thể nói hiện tại bản thân đã nhận ra được khuyết điểm của bản thân và cần sửa đổi khuyết điểm ấy thì mới mong phát triển được. Điều này giúp bản thân trưởng thành và tư duy biết suy nghĩ hơn trước rất nhiều. Cứ cố gắng phát huy nhé.

Mơ thấy xương sườn: Mơ thấy hình ảnh này thì chứng tỏ ở hiện tại bản thân đang gặp khó khăn về tài chính, thể hiện sự nghèo nàn. Lời khuyên cần cố gắng nhiều hơn nữa thì mới mong thoát khỏi cảnh nghèo nàn của bản thân, phải thật siêng năng lên nhé.

Mơ thấy khung xương chậu: Dù là nam hay nữ mơ thấy hình ảnh này trong mơ thì ám chỉ một điều người mơ đang khao khát chuyện ấy rất cao, ham muốn tình dục dâng trào. Cảm giác xác thịt nâng lên tột độ. Lời khuyên cần thời gian nghỉ ngơi và giải tỏa tâm lý vì có thể bản thân đang stress nặng nên dẫn đến những suy nghĩ đó.

Mơ thấy xương cốt của người chết

Mơ thấy xương cốt của người chết chứng tỏ bản thân đang có cuộc sống viên mãn không có gì đáng nói ở hiện tại, sắp tới không có gì đặc biệt hay bất ngờ nào. Nên đây được xem là giấc mơ may mắn của người mơ. Viên mãn về mọi thứ.

Mơ thấy xương cốt người thân

Mơ thấy xương cốt người thân mà gia đình tìm kiếm bấy lâu nay thì chứng tỏ báo hiệu cho gia đình êm ấm hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Những thành viên trong gia đình gặp may mắn, con cháu học hành thành tài, còn người lớn tài lộc công danh rực rỡ. Có thể thấy giấc mơ này hiếm khi nhìn thấy được nên nếu nhìn thấy vô cùng may mắn.

Mơ thấy hài cốt ông nội chứng tỏ bản thân đang khao khát có một tình yêu đích thực và chân chính đến nhường nào, hoặc nếu bản thân đã có tình yêu thì thèm tình cảm từ phía gia đình là rất nhiều. Nay bản thân nhìn thấy giấc mơ này thì chứng tỏ sắp tới gia đình cũng như người thân xung quanh bù đắp cho bạn, nên đừng buồn và cảm thấy cô đơn nữa nhé.

Đôi nét khác về mơ thấy xương côt người

Mơ thấy xương cốt người chứng tỏ những tư duy tư tưởng của bạn nay đã được khai sáng và phát triển, điều này chứng tỏ bản thân đã phát triển vượt bậc, những suy nghĩ và tư duy của bản thân giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như trên con đường thăng quan tiến chức của bạn.

Mơ thấy xương cốt người thân khi đang ăn cơm chứng tỏ sắp tới sẽ có những trở ngại đáng ngờ trong công việc cũng như con đường sự nghiệp bản thân, thời gian sắp tới có những khó khăn nhất định, bản thân cần cố gắng vượt qua và đừng gục ngã.

Các giấc mơ thấy xương người khác

Mơ thấy bộ xương người rải rác trên đường: Đây là nhắc nhở về điềm báo về sức khỏe, bản thân nên quan tâm chú ý đến sức khỏe của mình. Nếu được cần đi thăm khám sức khỏe định kỳ nhé, tránh những phát hiện muộn màng của bệnh. Đừng quá lo lắng hãy lạc quan lên tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mơ thấy xương người chất đống trong nhà: Nếu như nhìn thấy giấc mơ này chứng tỏ một điều gia đình không hòa thuận có những xung đột mâu thuẫn giữa các anh em, điều này làm cha mẹ già buồn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Lời khuyên anh em trong nhà nên nhường nhịn lẫn nhau, hòa thuận để gia đình êm ấm.

Mơ thấy xương cốt thai nhi: Đây là giấc mộng không lành, mơ thấy hài cốt thai nhi chứng tỏ ở quá khứ hay hiện tại bản thân làm ra hành động sai trái gây ảnh hưởng đến đường con cái, có thể trước kia bản thân đã từng dại dột vứt bỏ một đứa con nào đó, hoặc hiện tại hành động của bản thân gây ảnh hưởng đến giáo dục và phát triển con cái.

Mơ thấy xương người màu trắng: Đây là giấc mơ ám chỉ thông báo thời gian này bản thân đang gặp khó khăn, bản thân đang bế tắc trầm trọng. Lời khuyên lúc này cần bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc một cách sáng suốt nhất, muốn vượt qua khó khăn nhanh chóng thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người xung quanh nhé, đừng ngần ngại họ sẽ giúp bạn.

Kết luận

Qua bài viết mơ thấy xương người VN138 đã giải thích đầy đủ cho các bạn những ý nghĩa chuyên sâu của giấc mơ thấy xương người. Và bạn đã biết được mơ thấy xương người chết đánh con gì? phải không, các bạn đừng quá lo lắng tất cả chỉ mang tính chất tham khảo tránh lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Nếu thấy bài viết hay thì hãy theo dõi website chúng tôi nhé để có thể có những thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.