Cách Bói Bài Sakura Biết Trước Tương Lai Chuẩn Nhất Hiện Nay

Bói bài sakura hay còn gọi là bài clow một hình thức xem bói để dự đoán những thông điệp cuộc sống thông qua các lá bài còn hơn thế nữa ta có thể biết trước một phần tương lai diễn ra .

Vậy cách bói bài sakura là gì? Làm thế nào để xào bài Clow Cards một cách chính xác? Trong bài viết này, VN138 sẽ chia sẻ chi tiết về cách xem bói bài Clow ngay cả cho những người mới bắt đầu hoặc những quân thần hay xem đều có thể làm theo

Đồng thời sẽ bật mí một số mẹo hay khi đặt câu hỏi cho những lá bài Clow để có được đáp án chính xác nhất mà không phải ai cũng bật mí đâu nhé!

Bói bài Sakura mang đến ý nghĩa gì?

Bói bài Sakura mang đến ý nghĩa gì?
Bói bài Sakura mang đến ý nghĩa gì?

Bói bài Sakura là gì? Cách bói bài Sakura như thế nào? là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đam mê bộ môn bói bài. Bói bài Clow hay còn gọi là bói bài Sakura, hình thức bói này sẽ dùng 52 lá thẻ bài Sakura. Mỗi một lá bài sẽ ẩn chứa một ý nghĩa riêng phụ thuộc vào những thắc mắc của người xem.

Bói bài Sakura lấy cảm hứng từ bài Tarot nhưng lại thuộc vào hệ thống của bài Oracle. Phụ thuộc vào các trường hợp hoặc các mục đích khác nhau mà chúng có thể đưa bạn đi từ tổng quan cho tới cụ thể.

Nhờ vào bói Sakura, bạn có thể biết được những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đó có thể là chuyện tiền bạc, tình yêu, học vấn, công việc, … Tương ứng với những thắc mắc cụ thể sẽ có cách trải bài khác nhau.

Trên thực tế, hiện nay cách bói bài Sakura bao gồm 9 cách trải bài là:

 1. Bói tổng thể
 2. Bói cho ngày mới
 3. Bói tình yêu
 4. Bối theo trăng
 5. Bói tốc hành
 6. Bói theo mặt trời
 7. Bói cho người khác
 8. Bói về khả năng tương hợp
 9. Bói hàng tuần

Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Báo Trước Vận Mệnh Tương Lai

Cấu trúc bộ bài trong cách bói bài Sakura như thế nào?

Cấu trúc bộ bài trong cách bói bài Sakura như thế nào?
Cấu trúc bộ bài trong cách bói bài Sakura như thế nào?

Dựa theo nguyên tác của bộ truyện tranh trước lúc dựng thành phim Sakura, bài Sakura có tổng cộng 19 lá trong một bộ. Sau này, đã được nhà sản xuất MadHouse đưa lên màn ảnh và được vẽ thêm thành 52 lá.

52 lá gồm: The Arrow, The Big, The Bubbles, The Change, The Cloud, The Create, The Dark, The Dash, The Float, The Flower, The Fly, The Freeze, The Glow, The Illusion, The Jump, The Libra, The Light, The Little, The Lock, The Dream, The Earthy, The Erase, The Fight, The Fiery,The Loop, The Maze, The Mirror, The Mist, The Move, The Power, The Rain, The Return, The Sand, The Silent, The Sleep, The Snow, The Shadow, The Shield, The Shot, The Song, The Storm, The Sweet, The Sword, The Thought, The Thunder, The Time, The Twin, The Voice, The Watery, The Wave, The Windy & The Wood.

Trải qua Moves 2 của series được phát sóng năm 2000, bộ bài Clow này đã thêm một lá bài nữa là The Nothing, nâng tổng bộ bài thành 53 lá.Tuy nhiên, do chịu sự tác động của thuyết Âm Dương nên bộ bài Sakura đã được chưa thành 2 phần đó là

 • Phần dương bao gồm 52 lá
 • Phần âm chính là thẻ bài The Nothing thứ 53

Thẻ bài thứ 53 mạnh tới nỗi Clow Reed đã phải phong ấn nó ở dưới ghế của mình. Không những vậy, nếu không dùng nó để cân bằng phần âm cho bộ bài thì 52 lá còn lại sẽ không thể phát huy được sức mạnh.

Bật mí cách bói bài Sakura hiệu quả từ thầy

Bật mí cách bói bài Sakura hiệu quả từ thầy
Bật mí cách bói bài Sakura hiệu quả từ thầy

Hãy nhớ một điều rằng, khi thực hiện cách bói bài Sakura Cards, các trực giác của bạn chính là yếu tố quyết định tất cả. Những ý niệm vô thức lóe lên trong đầu bạn đều vô cùng quan trọng. Do vậy, bạn hãy cố gắng tận dụng nó để có thể lắng nghe được tiếng nói của các lá bài.

Cách bói bài Sakura tổng thể

Cách bói bài Sakura tổng thể rất thích hợp với những ai đang tìm kiếm câu trả lời một cách tổng quát về bất cứ một vấn đề nào đó. Cụ thể:

 • Lá số 1 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về vấn đề mà mình đang vướng mắc.
 • Còn lá số 2 sẽ xác định giúp bạn nguyên nhân của vấn đề đó.
 • Lá số 3 sẽ cho biết những điều tồn tại trong quá khứ có ảnh hưởng tới hiện tại.
 • Lá bài số 4 đưa ra những khía cạnh về những rắc rối mà bạn đang mắc phải.
 • Lá bài số 5 là các giải pháp để giải quyết cho mọi vấn đề đó.
 • Lá bài số 6 là một số gợi ý về các giải pháp.
 • Lá số 7 là các khó khăn có thể sẽ gặp phải trong quá trình giải quyết vấn đề.
 • Lá số 8 là những điều rắc rối, trở ngại mà bạn có thể sẽ gặp phải sau đó.
 • Số 9 nói về các kết quả
 • Lá số 10 là cách mà mọi người vẫn đang nhìn nhận về vấn đề này.

Để thực hiện được việc bói bài Sakura bằng cách này, bạn hãy trải bài từ trên xuống và lựa chọn ra 5 lá. Sau đó, hãy đưa lá thứ 5 đến vị trí đầu tiên, 4 lá còn lại hãy đặt riêng ra. Những lá bài từ 3 cho tới 9 sẽ lặp đi lặp lại để lựa chọn ra một lá dưới cùng trong bộ bài và xếp vào vị trí số 10.

Nếu yêu thích bói bài Tây thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua cách bói tổng thể này. Bởi chúng có thể cho bạn thấy cái nhìn tổng quan nhất về tương lai của các khía cạnh trong cuộc sống mỗi người.

Cách Bói Bài Tarot Chuẩn – Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới

Cách bói bài Sakura về tình yêu

Bói bài Sakura về tính yêu khá phổ biến, vì đây là một chủ đề vô cùng thú vị và luôn gây sự tò mò cho mỗi chúng ta. Hình thức này phù hợp cho những ai đang có nhiều nỗi băn khoăn, trăn trở và khó xử trong chuyện tình cảm.

Cách bói Sakura tình yêu sẽ cho thấy được tình hình mối quan hệ của bạn đang diễn ra theo chiều hướng nào:

 • Lá số 1 nói về tính cách và bản chất của người mà bạn đang quan tâm.
 • Lá số 2 là những điều mà 2 bạn đã từng trải qua cùng nhau.
 • Số 3 là thực trạng hiện tại về mối quan hệ của 2 người.
 • Lá số 4 sẽ cho bạn thấy tương lai của mối quan hệ này.
 • Lá 5 đưa ra cách giải quyết các vấn đề của cả hai bạn về mối quan hệ đang có.
 • Lá số 6 sẽ là đích đến cho mối quan hệ của hai bạn.
 • Số 7 chính là lời khuyên cho các bạn lúc này.

Để thực hiện, bạn hãy bắt đầu xem bói khi đã xào thật kỹ các lá bài. Trước tiên, hãy rút 1 lá và đưa nó lên vị trí đầu tên, sau đó chọn 10 lá tiếp theo theo thứ tự từ trên xuống dưới. Lá bài cuối cùng sẽ đặt ở vị trí đầu tiên và lá thứ 3 đến 6 sẽ thực hiện tương tự. Lá thứ 7 thì đặt ở cuối của bộ bài Sakura.

Cách bói bài Sakura tốc hành

Bói bài Sakura tốc hành được diễn ra khi bạn đang mắc phải khó khăn, trở ngại trong việc xác định nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Trải bài Clow bói tốc hành như sau:

 • Lá bà đầu tiên trên cùng là nguyên nhân gây ra vấn đề bạn đang mắc phải ở quá khứ.
 • Lá đầu tiên hàng thứ 2 nói về vấn đề bạn đã gặp trong quá khứ.
 • Lá ở giữa hàng 2 cho thấy tình hình của bạn lúc này.
 • Lá cuối cùng là những lời khuyên, giải pháp hỗ trợ cho bạn giải quyết được những vấn đề hiện tại.

Tương tự như 2 cách bói tổng thể và tình yêu, trước lúc bói tốc hành bạn cũng cần xào bài thật là kỹ. Bạn xào theo thứ tự từ trên xuống và lựa chọn ra 13 thẻ bài, lá thứ 13 đặt trong vị trí số 1, 13 lá tiếp theo lấy từ xấp bài và lá thứ 13 hãy đặt ở vị trí số 2. Tương tự như vậy với vị trí thứ 3 và 4.

Chi tiết cách xào bài Sakura Cards chuẩn nhất hiện nay

Chi tiết cách xào bài Sakura Cards chuẩn nhất hiện nay
Chi tiết cách xào bài Sakura Cards chuẩn nhất hiện nay

Trong cách bói bài Sakura, điều quan trọng là khi bói bài bạn phải giữ tinh thần thư giãn, thoải mái, không nên để bản thân bận tâm đến bất cứ vấn đề gì. Đồng thời, bạn cũng nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh để quá trình bói diễn ra suôn sẻ nhất.

Bạn nên tắt toàn bộ những thiết bị điện tử, hạn chế các âm thanh không cần thiết gây ảnh hưởng đến tinh thần trong lúc đang tập trung xem các lá bài. Bạn cũng cần chắc chắn rằng mình đang có đủ thời gian và không bị gián đoạn bởi bất cứ tác nhân nào.

Khi bắt đầu xào bài, hãy thả lỏng và tập trung vào câu hỏi mà bạn đưa ra:

 • Bước 1: Bạn hãy đặt tay mình vào cỗ bài Clow và đảm bảo các lá bài đều đã úp hết xuống. Tiếp theo, tập trung tinh thần để nghĩ về câu hỏi mà mình sẽ đưa ra.
 • Bước 2: Hoàn tất bước 1 bạn hãy dùng tay trái tráo lại bài cho tới lúc cảm thấy toàn bộ bài đã được đảo đều. Lưu ý, nếu chẳng may có lá bài nào rơi xuống đất thì bạn buộc phải thực hiện lại từ đầu.
 • Bước 3: Khi đã xào bài xong, hãy gom lại toàn bộ lá bài thành một cọc như ban đầu. Ở bước này bạn có thể sử dụng cả hai tay để thực hiện.
 • Bước 4: Chia bài thành 5 phần bằng tay trái, các phần không cần thiết phải bằng nhau.
 • Bước 5: Dùng tay trái gom toàn bộ các sấp bài lại theo một thứ tự ngẫu nhiên mà bạn muốn.

Sau khi đã hoàn tất xong 5 bước đơn giản trên, bạn chỉ cần lặp lại một lần nữa các bước. Sau cùng, bạn hãy sẵn sàng để giải đáp cuộc đối thoại giữa bạn cùng với những lá bài Clow nào!

Cách Bói Bài Tây 52 Lá – Đơn Giản Theo Sách Thuật

Kinh nghiệm đặt câu hỏi trong cách bói bài Sakura

Kinh nghiệm đặt câu hỏi trong cách bói bài Sakura
Kinh nghiệm đặt câu hỏi trong cách bói bài Sakura

Không chỉ các bước trải bài quan trọng mà trong phương thức đặt câu hỏi cho những lá bài Sakura hay còn gọi là bài clow thì cũng vô cùng quan trọng. Bởi câu hỏi càng rõ ràng, càng chi tiết thì đáp án mà bạn nhận được sẽ càng chính xác hơn.

Khi đặt câu hỏi, có một số điều mà bạn cần phải lưu ý như:

 • Đừng hỏi những câu có tính trắc nghiệm như “Có” hoặc Không”.
 • Nên đặt câu hỏi rõ ràng, chi tiết để có câu trả lời cụ thể nhất.
 • Không nên đặt những câu hỏi về sự kiện chưa diễn ra, những sự việc không chắc chắn xảy ra. Chẳng hạn như câu “Kế hoạch của tôi sẽ như thế nào?” khi bản thân còn chưa rõ mình sẽ có kế hoạch gì. Thay vào đó bạn nên hỏi “Kế hoạch của tôi diễn ra vào thời điểm nào thì thích hợp?”.
 • Những câu hỏi có tính chủ động sẽ hay hơn với những câu mang tính bị động. Bởi số phận của mình là do bản thân mình nắm giữ, vậy nên các lá bài không thể nào tiên đoán được số phận của bạn.

Cách Bói Bài Haletu – Lời Thức Tỉnh Từ Nhân Vật Nổi Tiếng

Kết thúc cách bói bài Sakura

Bài viết là tất cả những thông tin về cách bói bài Sakura VN138 đã tổng hợp cho bạn đọc. Với các bước đơn giản này, bạn có thể áp dụng để tiên đoán trước về chuyện tình cảm, công việc, tiền tài sắp tới có gặp phải vấn đề gì không? Từ đó có cách giải quyết và lựa chọn phù hợp để mọi việc được diễn ra suôn sẻ nhất.

Hãy thử áp dụng ngay hôm nay và phản hồi hiệu quả cho tôi cùng biết nhé! 

Trả lời